top of page

TESTIMONIALS

อบอุ่น ปลอดภัย ฝากความหวังไว้กับหอพักมายเพลส มีระเบียบสูงแล้วก็สะอาด ความปลอดภัยสูง พ่อชอบกฎระเบียบที่นี่มากๆเลย มีแยก ญ. ช. มี ร.ป.ภ. รับส่ง เข้าออกก็มีระเบียบ ไม่มีบุคคลภายนอกเพ่นพ่าน อำนวยความสะดวกสบายทุกอย่าง เน็ตก็ฟรี มีลิฟท์ มีกล้องวงจรปิดทุกจุด ในสนามก็มีโต๊ะเขียนหนังสือ นั่งติวนั่งคุยกับเพื่อนได้

                                                  ---ป๊อป + ครอบครัว---

ไว้วางใจมายเพลสมากๆเลยค่ะ พี่เคยเรียนที่นี่ก็อยู่หอนี้ ความปลอดภัยดีเยี่ยมค่ะ อยู่สบาย หายห่วง

       

       ---มิน คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มัลติมีเดีย---

มาอยู่ที่นี่สะดวกสบายค่ะ พี่เป็นกันเอง ต้องการอะไรก็บอกได้ ช่วงสอบก็จะมีกระดานให้ติวกัน มีโต๊ะให้นั่งเล่น ทำการบ้านหรือพูดคุยกับเพื่อนๆ มีความสุขที่ได้อยู่มายเพลสค่ะ

 

                                                                  --บิว--

My Place เป็นหอพักที่น่าอยู่ เพราะบรรยากาศภายในหอพักร่มรื่น ผู้ดูแลทุกคนก็อัธยาศัยดี นอกจากนี้ ยังเป็นหอพักที่สะอาดและปลอดภัย ซึ่งหาได้ยากจากหอพักบริเวณใกล้เคียง

 

                                                                  ---บูม---

พวกเราพักอาศัยอยู่ที่นี้ด้วยความสุข พวกเราได้รู้จักเพื่อนๆร่วมหอพัก รู้จักแม่บ้านที่คอยอำนวยความสะดวกให้คำแนะนำพวกเราเสมอมา นอกจากนี้หอพักได้สร้างบรรยากาศที่เหมาะสมในการเรียนรู้ให้กับพวกเรา เพราัะมีการสนับสนุนโต๊ะ เก้าอี้ และกระดานไวท์บอร์ด ให้พวกเราได้ติวหนังสือร่วมกัน ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้พวกเรารู้สึกอบอุ่นที่ได้มีการพักอาศัยอยู่ที่นี้

                                                            

รู้สึกพักที่หอนี้แล้วรู้สึกสบายใจ เนื่องจากมีการดูแลรักษาความปลอดภัยอย่างดี และในเรื่องของความสะดวกสะบาย เช่น มีร้านค้าใต้หอ มีที่ซักผ้า ร้านซักรีด ซึ่งเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกเป็นอย่างมาก และที่สำคัญบรรยากาศของหอพักมายเพลสน่าอยู่ เป็นอย่างมาก เนื่องจากร่มรื่น มีที่ให้เรานั่งพักผ่อนได้ และที่สำคัญเวลาที่เราทำงานกับเพื่อนต่างหอ ก็มีที่สำหรับนั่งทำงานหรือคุยกันได้ค่ะ

                                                                  --ตาล--

มายเพลสเป็นหอพักที่น่าอยู่มากๆค่ะ เพราะบรรยากาศเหมือนได้อยู่ที่บ้าน ในมายเพลสมีร้านอาหาร ร้านซักผ้า มีเน็ตและภายในห้องมีเฟอร์นิจอร์ครบครัน และน่าอยู่มาก ด้านล่างหอสามารถ อ่านหนังสือ หรือนั่งติวหนังสือได้ ความปลอดภัยก็ดีมากๆเลย เป็นหอที่แยก ชาย หญิง มี ร.ป.ภ และป้าๆคอยดูแล และสุดท้าย ทุกคนเป็นกันเองมาก ๆ

                 

                                                                  --ป่าน--

บรรยากาศภายในมันทำให้เราอบอุ่น อยู่แล้วสบายใจ ทุกคนที่อยู่ในมายเพลส ก็เหมือนเป็นเพื่อนบ้านกัน อยู่ที่มายเพลสแล้ว จะทำให้เรารู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว ทำให้เวลาที่อยู่ที่ในห้องเรา รู้สึกสบาย ไม่อยากออกไปไหน เพราะอยู่ในห้องแล้วรู้สึกดี อบอุ่น หรือถ้าวันไหนอยากออกกำลังกาย แต่ไม่อยากเดินไปใน ม. ก็ลงมาเล่นปิงปองข้างล่างหอ ก็ทำให้เราสนุกไปอีกแบบ และก็ทำให้เราได้รู้จักเพื่อนมากขึ้นอีก

                                                                --- เอ ---

สำหรับหอพักนี้ ผมได้เข้ามาอยู่ตั้งแต่ตอนปี 1 อยู่แล้วรู้สึกว่าเหมือนบ้านอีกหลังหนึ่งเลย นอนหลับสบาย ไม่มีปัญหาเรื่องขโมยและปลอดภัยมากๆ เพราะมี ร.ป.ภ คอยดูแลตลอด ลุงๆป้าๆพี่ๆ ที่นี่ก็เป็นกันเองมากๆ คอยดูแลช่วยเหลืออยู่ตลอด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น ตู้เสื่อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือและมี Internet ที่ใช้งานได้ดีอีกด้วย ไม่ต้องไปใช้ที่ร้าน Internet มีที่จอดรถจักรยาน, มอเตอร์ไซค์ รถยนต์ และมีกล้องวงจรปิดตรวจสอบความเรียบร้อยตลอดเวลา เพราะฉนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ปลอดภับ หรือมีของหายใดๆทั้งนั้น

                                           --- ต้อม หมอก น้อง ---

bottom of page